Tại thị trường Việt Nam nguồn gốc xe nâng người rất đa dạng được kể đến: Xe nâng người Trung Quốc có hãng LGMG; Xe nâng người Mỹ có JLG, Genie; Xe nâng người Pháp có Haulotte, Manitou;…. với quá nhiều sự lựa chọn nên khách hàng đang băn khoăn vậy  chúng tôi phân tích có nên mua xe nâng người Trung Quốc hay không?

Đặc điểm xe nâng người Trung Quốc

Các thương hiệu xe nâng từ Trung Quốc luôn bị đặt dấu hỏi chấm về chất lượng sản phẩm nhưng vẫn có rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng dòng xe này. Bởi dòng xe Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm lớn như:

Mẫu mã đa dạng:

Sản phẩm xe nâng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, các mẫu mã xe nâng Trung Quốc luôn có thiết kế đẹp mắt và sáng tạo, phù hợp với mục đích của người tiêu dùng. Đây chính là ưu điểm lớn mà các hãng xe khác khó có thể theo kịp.

Thay thế phụ tùng đơn giản:

Khi xe gặp vấn đề và có các lỗi về kỹ thuật cần phải sửa chữa và thay phụ tùng thì các loại xe nâng Trung Quốc sẽ dễ dàng thay thế hơn các dòng xe nâng khác bởi phụ tùng của xe nâng Trung Quốc rất nhiều và đa dạng dễ tìm kiếm. Xe có thể tích hợp với đa số các thiết bị mà không cần đúng hãng sản xuất. Mặt khác, phụ tùng xe nâng của Trung Quốc có giá thành cũng rẻ hơn so với các hãng xe khác.

Giá thành rẻ:

Đây là điểm quan trọng nhất và là yếu tố cốt lõi giúp xe nâng người Trung Quốc được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ hơn, bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng người có cùng hiệu suất và công năng.

Các hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng

Không kể đến những quốc gia tiên tiến về dòng sản phẩm này như Châu Âu, Châu Mỹ. Một số hãng xe nâng người Trung Quốc cũng có chất lượng ổn trong khi giá thành cạnh tranh cao. Dưới đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc đã được nhiều người sử dụng và ưa chuộng:

Xe nâng người hãng LGMG

Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG
Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG

LGMG được thành lập năm 1972, là một trong bốn tập đoàn hàng đầu trong ngành máy xây dựng của Trung Quốc. Các công ty thành viên bao gồm bốn công ty cốt lõi:  là Công ty TNHH Máy xây dựng Shandong Lingong (SDLG), Công ty TNHH Máy móc hạng nặng Lingong Group Jinan (LGMG), Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Trí tuệ Lâm Nghi Lingong (sau đây gọi tắt là Lingong Intelligence Information Technology Co., Ltd) và Linyi Lingong Heavy Machinery Co., Ltd. và 18 công ty thành viên khác. Xe tải, giàn làm việc trên không, máy móc xây dựng nhỏ, …. và cung cấp các phụ kiện, bảo trì, tái sản xuất, đào tạo kỹ thuật và dịch vụ tài chính cho các sản phẩm liên quan.

Xe nâng người LGMG đã có những bước tiến vượt bậc trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng người lớn nhất Trung Quốc, nằm trong TOP 10 nhà sản xuất xe nâng người thế giới. 

 • Sản phẩm của LGMG đa dạng về mẫu mã, chủng loại bao gồm tất cả các dòng xe nâng người boom lift, xe nâng cắt kéo, xe nâng chân nhện…
 • Độ cao làm việc từ 6m đến 56m
 • Giá thành rất cạnh tranh so với các dòng xe Trung Quốc khác

Xe nâng người hãng Mantall

Xe nâng người Mantall 
Xe nâng người Mantall

Mantall là một trong những hãng xe nâng người ra đời sớm ở Trung Quốc. Sản phẩm của Mantall thường có giá thành rẻ, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp như: khai thác mỏ, đường sắt, đường cao tốc, sân bay, tàu và công nghiệp điện, … để kiểm tra và bảo trì độ cao, lắp đặt, bảo trì; kho, bến cảng, dây chuyền sản xuất hàng hóa bốc xếp, vận chuyển và thả hàng; Sân vận động, hội trường và các tòa nhà cao tầng khác, công việc trang trí, bảo trì và làm sạch, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Xe nâng người hãng Runshare

Xe nâng người hãng Runshare
Xe nâng người hãng Runshare

RUNSHARE nằm ở khu công nghiệp mới Lingang, Yue yang, Hồ Nam. Runshare là người đầu tiên ra mắt nền tảng làm việc trên không 30-40m cấp độ thế giới tại Trung Quốc.

Các sản phẩm chính là xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành với tính năng chất lượng cao, độ tin cậy vượt trội, khả năng nâng mạnh mẽ và vận hành linh hoạt.

Chọn xe nâng người Trung Quốc dựa vào các yếu tố nào

Chọn xe theo chiều cao

Chiều cao có ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành sản phẩm, biên độ giá của các thiết bị xây dựng nói chung hay xe nâng người Trung Quốc nói riêng là khá rộng. Hãy xác định xem chiều cao bao nhiêu sẽ phù hợp với tổng thể công việc bạn sẽ phải dung.

Chọn xe theo nhu cầu công việc

Hãy khảo sát môi trường làm việc của bạn xem không gian làm việc vị trí điểm làm việc,.. từ đó quyết định loại xe bạn cần dùng để có thể giải quyết công việc cũng như tối ưu chi phí khi mua xe nâng người.

Chọn xe theo hãng xe nâng người

Các hãng xe nâng người khác nhau sẽ có chất lượng cũng như gá cả khác nhau, cũng không hẳn xe tốt giá đắt hay hãng nổi tiếng giá cao. Hãy cân đối và tìm hiểu để đánh giá đưa ra quyết định của mình bằng các nhờ tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sự hỗ trợ phía nhà cung cấp.

Chọn đơn vị cung cấp

Tại Việt Nam hiện nay xe nâng người cũng khá phổ biến, nhiều đơn vị đang cung cấp xe nâng người từ những hãng lớn, hãng nhỏ đều có. Hãy tính toán và đự trù ngân sách trước khi quyết định mua.

Đơn vị bán xe nâng người Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam
Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng người tại Việt Nam. Chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xe nâng người như: Bán xe nâng người mới, bán xe nâng người cũ, cho thuê, phụ tùng , bảo dưởng bảo trì, đào tạo training, chuyển giao, xuất nhập khẩu….

 • Địa chỉ: Số nhà 06 TT9 đường Foresa 1A, KĐT sinh thái Tasco Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 0989.987.363
 • Website: MH Rental

Công ty TNHH LGMG Việt Nam

Công ty TNHH LGMG Việt Nam
Công ty TNHH LGMG Việt Nam

LGMG Việt Nam là công ty đại diện cho hãng LGMG phân phối độc quyền “xe nâng người” tại Việt Nam. Lingong Machinery Group (LGMG) là một công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị máy móc xây dựng được thành lập từ năm 1972. Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, LGMG đến 2018 đã trinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu và Mỹ, từ đó đến nay LGMG tiếp tục thực hiện khát vọng “trở thành công ty hàng đầu về máy móc kỹ thuật”.

 • Địa chỉ: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • SĐT: 0973.081.446
 • Website: LGMG Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam
Công ty TNHH thiết bị Đông Hưng Việt Nam

Công ty Đông Hưng chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam. Là công ty chuyên về thiết bị xây dựng như xe nâng người,… với hàng trăm đối tác khách hàng và hàng nghìn dự án thành công đã góp phần không nhỏ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

 • Địa chỉ: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • SĐT: 0986.866.987
 • Website: Xe nâng người

>> Xem thêm các sản phẩm về xe nâng người Tại Đây.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần biết thêm về các dịch vụ mua, bán và thuê xe nâng người hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://xenangnguoijlg.com để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)