Xe Nâng Người JLG

Chúng tôi cung cấp thông tin về lĩnh vực xe nâng người trên thị trường Việt Nam. Đồng thời hợp tác với hãng xe nâng người JLG, cung cấp Xe Nâng người JLG chính hãng cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ Bán và cho thuê xe nâng người JLG cho thị trường Việt Nam.

JLG Industries, Inc. được thành lập từ năm 1969 bởi John L. Grove. Với tầm nhìn chiến lược, sự phát triển của JLG không ngừng lớn mạnh, cho đến nay JLG đã có mặt trên hàng trăm quốc gia và có hàng nghìn sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đặc biệt là các sản phẩm AWP (hay còn gọi là xe nâng người).

Năm 1970, sàn nâng thao tác trên không AWP (xe nâng người) được ra đời và làm thay đổi hoàn toàn cách làm việc của thế giời, đặc biệt là trong công tác xây dựng.

Năm 1976, JLG tung ra dòng sản phẩm tiếp theo, Xe nâng người Scissor Lift (dạng cắt kéo).

Năm 1977, với những sự phát triển không ngừng, JLG đã chiếm lĩnh thị trường Châu Âu đặt trụ sở tại Anh.

Cuối những năm 80, JLG ra mắt dòng sản phẩm xe nâng người Boom lift cao đến 45m, và đến thời điểm này JLG đã bán ra hơn 10.000 chiếc dòng Boom Lift.

Đến năm 1997, mở nhà máy chuyên sản xuất dòng sản phẩm xe nâng người cắt kéo, chỉ 1 năm sau họ đã chạm mốc sản phẩm thứ 50.000 của mình. Tiếp sau đó là phát triển dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, xe nâng người Boom Lift chạy bằng nhiên liệu điện.

Đến năm 2000, JLG đã vượt mốc doanh thu 1tỷ USD. Tiếp thieo các bước phát triển là mở rộng thị trường và cải tiến, phát triển các thiết bị máy móc. Đến năm 2008, đã có trụ sở tại Trung Quốc, một thị trường tiềm năng.

Năm 2014, JLG tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm lớn nhất thế giới Xe nâng người Boom Lift 1850SJ – với sự tích hợp những công nghệ tiên tiến, chuẩn đoán lỗi,..

Tiếp năm 2016, một siêu phẩm khác được JLG trình làng, 1500AJP – Xe nâng người Boom Lift dạng khớp gập cao nhất thế giới.

Có thể nói JLG là một tập đoành lớn mạnh nhất trên thế giới trọng lĩnh vực xe nâng người.

Các loại Xe Nâng Người của hãng JLG

Xe Nâng người Cắt Kéo
Xe Nâng người Cắt Kéo
Xe Nâng người Z Boom Lift
Xe Nâng người Z Boom Lift
Xe Nâng người S Boom Lift
Xe Nâng người S Boom Lift

Để biết thêm thông tin chi tiết và các loại xe nâng người của hãng JLG hãy truy cập website: xenangnguoijlg.com

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.