David Bammel đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch phụ trách công nghệ kỹ thuật số của phân khúc xe nâng người của Oshkosh Corporation, mảng kết hợp xe nâng người và xe nâng đa năng của JLG cũng như thiết bị kéo và phục hồi Jerr-Dan.

David Bammel
David Bammel

David Bammel, phó chủ tịch công nghệ kỹ thuật số phụ trách mảng Truy cập của Tập đoàn Oshkosh,

Với vai trò này, Bammel sẽ chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện tầm nhìn và chiến lược kỹ thuật số cho từng thương hiệu. Anh ấy sẽ có trụ sở tại văn phòng của công ty ở Hagerstown, Maryland.

Frank Nerenhausen, phó chủ tịch điều hành Oshkosh Corporation và chủ tịch mảng Xe nâng người của công ty cho biết: “David là nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian kỹ thuật số, được công nhận vì đã thúc đẩy tăng trưởng và thúc đẩy các mục tiêu chiến lược của công ty trên nhiều lĩnh vực, bộ phận và phân khúc ngành. “Chúng tôi rất vui khi có chuyên môn của anh ấy để thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh dựa trên công nghệ của chúng tôi. Những nỗ lực của anh ấy sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng trong tương lai, đồng thời tiếp tục đẩy nhanh quá trình số hóa trên toàn công ty ”.

Bammel tham gia nhóm JLG và Jerr-Dan với hơn 25 năm công nghệ kỹ thuật số, chuyển đổi kinh doanh và kinh nghiệm công nghệ ứng dụng, bao gồm các vị trí trong môi trường sản xuất trên toàn cầu. Gần đây nhất, ông là phó chủ tịch cấp cao của GCP Applied Technologies. Kinh nghiệm trong quá khứ của ông cũng bao gồm việc đảm nhiệm vị trí giám đốc công nghệ thông tin cho AGCO, nhà sản xuất và phân phối thiết bị nông nghiệp toàn cầu.

Brammel nói: “Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc cho một công ty lâu đời và được kính trọng như vậy. “Tôi thấy mình là chất xúc tác cho sự phát triển của tổ chức và tăng trưởng kinh doanh bền vững, và trong vai trò này, tôi sẽ làm việc để điều phối và hỗ trợ một cách cẩn thận những thay đổi công nghệ trên toàn doanh nghiệp để cho phép JLG và Jerr-Dan tiếp tục vượt quá mong đợi của khách hàng.”

Rate this post