Bùng nổi doanh số bán telehandlers

Thị trường xe nâng telehandlers được tiêu thụ lớn nhất trong 2 năm qua, dựa trên kết quả báo cáo tài chính của các hãng sản xuất xe telehandlers. Theo các chuyên gia dự báo thì sau nhiều năm phát triển thì dòng sản phẩm này sẽ trững lại, nhưng điều đó lại không đúng với straight-boom telehandlers trong năm qua với doanh số ước tính khoảng 12.000 bảng Anh.

Cho thuê xe nâng đa năng

Xe nâng telehandlers
Xe nâng telehandlers

Telehandlers có công suất rất lớn nên có thể nói đây là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất, nó có nhiều ứng dụng và rất đa chức năng. Áp dụng vào rất nhiều công việc ở công trường, nhà máy, khu trung cư, khu công nghiệp,.. bất kì công việc nào cần đến sức nâng dể di chuyển vật nặng khoảng vài tấn.

[…]

JLG và telehandlers

>>Xem thêm: Xe nâng đa năng – Telehandler

JLG cho biết năng suất tại nơi làm việc là yếu tố quyết quan trọng nhất để lựa chọn thiết bị.

telehandlers JLG
telehandlers JLG

John Boehme III – giám đốc cấp cao của JLG nói: ” Hiệu quả trong công việc tại công trường luôn là thách thức với bất cứ nhà thầu nào, tuy nhiên chúng ta có thể hiểu nó xem cần làm gì sử lý công việc ra sao để tìm cách tối ưu nó. Việc phát triển máy móc chính là cơ hội để tối ưu hóa công việc, công sức, thời gian và tiền bạc. Nhiều công ty sở hữu rất nhiều máy móc và nhắm đến các thiết bị hiện đại. Tuy nhiên chúng tôi nhắm đến  việc giải quyết công việc, chúng tôi cố gắng để hiểu nó, đó mới là thử thách. Điều cần bạn cần không phải là máy móc mà là giải pháp, giải pháp này được máy móc thực hiện hóa.

1732 và 1644 là 2 thiết bị lớn nhất mà JLG cung cấp đối với những dòng sản phẩm Telehandlers JLG với chiều cao nâng 13m và kích thước 7 inches.

JLG’s Boehme nói: Công nghệ là “megatrend” mà bất kì công ty nào cũng phải hướng đến.

“IoT” đang thay đổi cách chúng tôi phát triển và làm thế nào các thiết bị có thể tương tác và vận hành cùng với những kĩ thuật viên. Điều đó cũng là thay đổi cả thị trường. Việc vận hành và sở hữu nhiều thiết bị đa năng có nhiều kết nối giao tiếp hơn, thông minh hơn sẽ giúp ích rất nhiều cho những công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê.

JLG cũng đang giữ chân các nhà khai thác máy móc thiết bị của họ đi đầu về công nghệ SmartLoad. Việc tự tin trong việc vận hành và điều khiển máy cũng khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của chính họ. SmartLoad là một tính năng quan trọng giúp kiểm soát tải trọng của xe, giúp tải trọng luôn đảm bảo trong giới hạn an toàn, từ đó tránh gây tai nạn lao động.

 

Rate this post