Hệ thống nhiều camera lùi mới của JLG có sẵn trên các dòng xe nâng đa năng SkyTrak mới.

JLG Industries, Inc. đã giới thiệu một hệ thống nhiều camera lùi cho các các dòng xe nâng đa năng SkyTrak của mình. Được thiết kế để giúp người vận hành tự tin hơn khi sao lưu dữ liệu, tính năng tùy chọn này giúp người lái bao quát địa điểm việc làm bằng cách hiển thị nhiều chế độ xem từ phía sau máy – trái, phải và phía sau.

Hệ thống camera lùi đa năng SkyTrak có thể được sử dụng cho hoạt động ban ngày hoặc ban đêm và có ba thành phần: Camera dự phòng bên trái và bên phải, camera dự phòng phía sau và màn hình ba góc nhìn. Máy ảnh dự phòng nhỏ gọn bên trái và bên phải được gắn vào mặt sau của xe nâng đa năng SkyTrak và cung cấp góc nhìn rộng, bao quát 170 ° phía sau máy. Được trang bị bốn đèn hồng ngoại, các máy ảnh cung cấp hình ảnh chất lượng cao khi hoạt động ban ngày hoặc ban đêm. JLG cho biết hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhờ các dòng TV 620, và vỏ bọc chống nước hoàn toàn (xếp hạng IP68) cho phép người vận hành sử dụng các camera này trong mọi điều kiện thời tiết.

Công ty cho biết, camera dự phòng góc nhìn siêu rộng RVS-812N 120 ° có ống kính 250.000 pixel, 2,1 mm với 30 đèn chiếu sáng hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm vượt trội, cho phép người điều khiển nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn. Vỏ diecast của máy ảnh hoàn toàn không thấm nước (xếp hạng IP69K) để chịu được mọi điều kiện thời tiết và bộ sưởi tích hợp có thể chịu nhiệt độ đến -49 ° F, giữ cho máy ảnh luôn ấm trong điều kiện khí hậu lạnh nhất.

Màn hình 7 inch, ba góc nhìn kết hợp với màn hình màu kỹ thuật số TFT LCD với tính năng tự động làm mờ trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng và hoàn toàn không thấm nước (xếp hạng IP69K).

Máy ảnh đa lùi hiện đang có sẵn từ nhà máy trên các bộ điều khiển từ xa SkyTrak mới.

Rate this post