Hội nghị trực tuyến quốc tế LGMG 2021

LGMG đã tổ chức một hội nghị trực tuyến quốc tế vào ngày 22 tháng 4, cho 60 đối tác của mình để thảo luận về các kế hoạch và sự phát triển trong ngành xe nâng người toàn cầu.

 Song-Yuxing-director-LGMG-MEWP-export
Song-Yuxing-director-LGMG-MEWP-export

Hội nghị ảo, mang tên Cùng nhau hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, đã có sự theo dõi của những người tham gia từ hơn 30 quốc gia và bao gồm phần giới thiệu về nhà máy mới, quy mô lớn của LGMG.

 

Người xem được nghe cách công ty có trụ sở tại Trung Quốc vượt qua cơn bão Covid-19 vào năm 2020 và tiếp tục đà tăng trưởng lớn, sản xuất, R & D và tiếp thị, với doanh số và xuất khẩu đạt mức cao mới.

 

Trong 9 năm kể từ khi thành lập vào năm 2012, LGMG đã đạt mức tăng trưởng hàng năm là 50% và trong năm 2020 đầy thách thức, công ty đã đạt được doanh thu 7,46 tỷ nhân dân tệ, tăng 50,2% so với năm 2019.

 

Wang-Yuling-director-of-the-LGMG-Overseas-MEWP-Application-Research-Institute
Wang-Yuling-director-of-the-LGMG-Overseas-MEWP-Application-Research-Institute

Tại hội nghị ảo, Song Yuxing, giám đốc bộ phận xuất khẩu xe nâng người của LGMG, đã tổng kết và đánh giá những thành tựu đạt được của năm 2020 cũng như các mục tiêu và kế hoạch cho năm 2021. Ông cho biết hoạt động kinh doanh xe nâng người của công ty đã tăng tốc ở thị trường nước ngoài, với dòng xe nâng người cắt kéo RT, xe boom lift khớp gập và ống lồng ngày càng được khách hàng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và các thị trường xe nâng người khác ưa chuộng.

Phil Graysmark, giám đốc bán hàng của LGMG Châu Âu
Phil Graysmark, giám đốc bán hàng của LGMG Châu Âu

Phil Graysmark, giám đốc kinh doanh của LGMG Châu Âu, đã cung cấp một báo cáo về sự phát triển kinh tế Châu Âu trong đại dịch, hoạt động của bộ phận Châu Âu vào năm 2020 và mục tiêu của nó vào năm 2021, đồng thời đưa ra các đề xuất về bán hàng, mở rộng thị trường và các hỗ trợ liên quan.

 

Do đại dịch, nhiều đối tác và khách hàng đã không thể tham quan ‘siêu nhà máy’ MEWP mới của LGMG, sau khi hoàn thành giai đoạn III của quá trình xây dựng.

Wang Yuling, giám đốc Viện nghiên cứu ứng dụng MEWP LGMG ở nước ngoài.
Wang Yuling, giám đốc Viện nghiên cứu ứng dụng MEWP LGMG ở nước ngoài.

Công ty cho biết, “Sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường châu Âu và toàn cầu cũng đặt ra những thách thức về sản xuất và dịch vụ. Để nắm bắt cơ hội thị trường và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, LGMG đã liên tục đầu tư hàng tỷ nhân dân tệ để mở rộng nhà máy cốt lõi và nâng cấp hệ thống dịch vụ. Năm 2020, dự án giai đoạn III hoàn thành, đưa vào sử dụng nhà máy LGMG MEWPs mới nâng cấp.

 

Trong hội nghị, 10 đối tác đến từ Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác đã được trao giải thưởng cho những thành tích của họ, và các đại diện từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc và Ý đã chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường của họ.

 

Wang Yuling, giám đốc Viện nghiên cứu ứng dụng LGMG ở nước ngoài MEWP, giải thích về kế hoạch sản phẩm ở nước ngoài của công ty, bao gồm các mẫu mới, nâng cấp công nghệ mới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Shi Yanyu, Phó tổng giám đốc LGMG cho biết, để đáp ứng yêu cầu của thị trường, công ty đã thành lập Viện nghiên cứu ứng dụng xe nâng người vào cuối năm 2020 để tiến hành điều tra và phân tích toàn diện các vấn đề mà khách hàng đặt ra và nhanh chóng đưa ra giải pháp.

 

Công ty cho biết vào năm 2021, LGMG đặt mục tiêu làm việc với các đại lý toàn cầu của mình để cùng thúc đẩy mục tiêu quốc tế chiến lược là đạt 10 tỷ doanh thu bán hàng vào năm 2021. Điều này sẽ bao gồm việc trao đổi nhanh các vấn đề giữa các đối tác và giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh, nhằm tăng cường niềm tin vào LGMG với tư cách là một thương hiệu toàn cầu.

 

Công ty kết luận rằng là một trong 100 nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất thế giới, LGMG đã tích cực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. “Nó đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực tiếp thị ở nước ngoài, quảng bá thương hiệu và dịch vụ toàn cầu, đồng thời đã cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường nước ngoài.”

 

Điều này sẽ tiếp tục vào năm 2021, tập trung vào R&D, sản xuất và dịch vụ sau bán hàng tại các thị trường quốc tế.

nguồn: https://www.accessinternational.media/news/LGMG-conference-focuses-on-global-growth/8011828.article

Rate this post