Boels Rental đang mở rộng đáng kể với dòng sản phẩm sáng tạo Power Towers được thiết kế
để thay đổi cách thức tiếp nhận công việc đối với các công trình đang xây dựng.

Cơ sở Power Towers mới ở Leicester, Vương quốc Anh.
Cơ sở Power Towers mới ở Leicester, Vương quốc Anh.

“Thật tuyệt khi thấy Power Towers đang phát triển trên lục địa và một đối tác như Boels cam kết thay đổi phương thức tiếp cận và lái xe ở cấp độ thấp do nhóm Power Towers hỗ trợ.”Jonathan Dawson, giám đốc điều hành tại Power Towers, cho biết thêm: “Đơn đặt hàng lớn đầu tiên sẽ được chuyển qua nhà máy mới với 100% công suất. Chúng tôi rất vui khi thấy họ tin tưởng vào khả năng tiếp cận cấp thấp, xác định sản phẩm của chúng tôi là lĩnh vực phát triển trong thời gian đầy thách thức này”.

Boels đã đầu tư vào Peco và Ecolift – các sản phẩm chạy bằng tay với chiều cao làm việc 3,5m và 4,2m, Nano SP – một mô hình tự hành,
với chiều cao làm việc 4,5m và phần mở rộng bệ đỡ 50cm để làm việc liên tục và một số Tháp điện đẩy xung quanh thang máy với cùng độ cao nhằm hỗ trợ,cho phép người lao động đạt 5,1m.

René Sanders, giám đốc bán hàng tại Hà Lan của Boels Rental.
René Sanders, giám đốc bán hàng tại Hà Lan của Boels Rental.

Giám đốc bán hàng của Boels tại Hà Lan, René Sanders, nhận xét: “An toàn và hiệu quả trong xây dựng ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nhiều khách hàng trao đổi với chúng tôi về việc hạn chế sử dụng thang và tìm kiếm các giải pháp thay thế giúp giảm rủi ro an toàn và cải thiện năng suất trên công trường.”

Ton Brockbernd, giám đốc mua hàng của Boels Rental cho biết: “Với việc bổ sung sản phẩm Power Towers vào đội xe của mình,
chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư an toàn và hiệu quả của khách hàng”. Ông còn cho biết thêm: “Công việc cần được hoàn thành một cách an toàn và hiệu quả và những sản phẩm này sẽ lấp đầy khoảng trống khi khách hàng của chúng tôi tìm kiếm các giải pháp thay thế cho các phương pháp truyền thống”.

Rate this post