Xe nâng người dạng khớp gập 450AJ - Xe Nâng Người JLG

0961.284.004

Xe nâng người dạng khớp gập 450AJ

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Chiều cao làm việc: 13.72m
  • Tầm với ngang: 7.62m
  • Khả năng tải: 250kg
  • Năng lượng:  Diesel

Rate this product

 

Mã: 450AJ Danh mục:

Mô tả

Việc ứng dụng xe nâng người vào các hoạt động làm việc của con người ở trên cao là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ là công cụ đắc lực hỗ trợ con người trong quá trình làm việc mà nó còn là giải pháp tối ưu cho vấn đề bảo đảm an toàn lao động cho công nhân. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng xe nâng khác nhau, trong đó có dòng xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG đang được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây lắp sửa chữa trên cao.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của Nguyên lý hoạt động của Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG
Nguyên lý hoạt động của xe nâng người BOOM LIFT

Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG đời 2007 thuộc dòng xe nâng tự hành gấp khúc chữ Z 16m. Có nguyên lý hoạt động là sử dụng cần cẩu để nâng người lên cao hoặc nâng người lên những vị trí mà bình thường chúng ta không tiếp xúc được.

Với thiết kế dạng khớp gập thông minh dòng xe này có khả năng tiếp cận vị trí một cách linh hoạt, chính xác và dễ dàng.

Xe nâng người BOOM LIFT được thiết kế với động cơ diesel siêu khỏe. Ngoài việc có thể nâng người lên cao nó còn có khả năng nâng cả các máy móc và thiết bị làm việc khác lên cùng một cách nhẹ nhàng.

Với dòng xe này người thợ sẽ thực hiện thao tác điều khiển xe ở trong lồng điều khiển, chẳng hạn như: điều khiển lên xuống, trái phải và di chuyển.

>>Xem thêm: Xe nâng người JLG

Ưu điểm

Ưu điểm của Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG
Một trong những điểm vượt trội của dòng xe này là điều khiển khá dễ dàng

Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 được biết đến như một cánh tay đắc lực trong việc hỗ trợ những người công nhân làm việc hiệu quả trong các công trình xây dựng, vận chuyển hàng hóa và một số công việc phức tạp khác.

Dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng xe nâng người nhưng BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG vẫn trở thành một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

Thiết kế gọn gàng:

Dòng xe này có thiết kế dạng khớp vô cùng nhỏ gọn, mặc dù có thể nâng người lên đến chiều cao 16m nhưng nếu không sử dụng nữa chúng ta có thể thu nhỏ vào một cách gọn gàng.

Không chỉ vậy, với cần cẩu linh hoạt như một cánh tay robot dòng xe nâng người này có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng xe nâng người khác khi có thể với tới những không gian nhỏ hẹp nhất và những vị trí mà việc tiếp cận bị giới hạn.

Điều khiển dễ dàng:

Dòng xe nâng người BOOM LIFT có bộ điều khiển vô cùng đơn giản, chỉ cần một thời gian đào tạo ngắn là có thể sử dụng được thành thạo. Điều này giúp các chủ thầu thi công giảm thiểu được thời gian đào tạo và tăng cường thời gian cũng như hiệu quả làm việc.

Tốc độ nâng và sức nâng lớn:

Đây là xe có tốc độ nâng và sức nâng vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng xe nâng khác. Tốc độ di chuyển cao nhất của dòng xe này lên đến 6.84 km/h và có thể nâng nâng được lớn hơn so với các dòng xe khác khoảng 250kg.

Vì vậy, ngoài việc có thể nâng người lên cao, dòng xe này còn có khả năng nâng được cả những máy móc đi kèm để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Ứng dụng trong đời sống

Xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG và ứng dụng của chúng
Dòng xe này ứng dụng phổ biến trong ngành hàng không

Với ưu điểm thiết kế gấp khúc linh hoạt, kích thước nhỏ gọn chúng ta có thể ứng dụng dòng xe này vào các công việc bên trong các công trình kiến trúc như: lắp bóng đèn, đường ống nước, sửa chữa hay lau chùi vệ sinh trên cao…

Không chỉ vậy, với chiều cao nâng lên tới 16m và tốc độ di chuyển nhanh, dòng xe này rất thích hợp cho các đơn vị làm cây xanh, đô thị sử dụng thiết bị nâng người để phát quang cây xanh, cắt tỉa cành cây ở trên cao hoặc sử dụng trong ngành hàng không, bảo dưỡng…

Xem thêm: xe nâng người dạng khớp gập chữ Z tại đây

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về dòng xe nâng người BOOM LIFT khớp gập 450 AJ JLG. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua xe nâng người hay nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ hotline:0982.0980.36 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng người dạng khớp gập 450AJ”