JCB mở rộng đại lý phân phối thiết bị nâng cho Monk JCB tại Houston, TX. Cơ sở trị giá 8 triệu USD sẽ khai trương trong quý đầu tiên của năm 2020 và sẽ độc quyền bán và hỗ trợ thiết bị xây dựng JCB.

JCB

Khu vực rộng 10-acre sẽ xây dựng cơ sở rộng hơn 1000 m2 cho các văn phòng và phòng trưng bày, cũng như một bộ phận dịch vụ được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, hai khu vực trưng bày và trưng bày sản phẩm sẽ cho phép khách hàng thử nghiệm một loạt các máy xây dựng JCB, từ máy trượt bánh và máy xúc mini, đến máy xúc lật và máy xử lý kính thiên văn, đến máy xúc lật và máy xúc lớn.

Bryan Monk, người sở hữu đại lý tại Monk JCB cho biết, Khách hàng ở khu vực Houston sẽ là người được lợi nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ của JCB. Trong hơn 70 năm qua, JCB đã đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, giúp tăng năng xuất và lợi nhuận vì vậy chúng tôi đã chọn JCB.

Monk JCB hiện đang cung cấp dịch vụ thiết bị xây dựng từ 3123 Farrell Road ở Houston – phục vụ các quận Harris, Brazoria, Fort Bend và Montgomery – với các kỹ thuật viên JCB được đào tạo chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tại chỗ và cửa hàng, cũng như bán phụ tùng.

Kể từ khi Monk JCB gia nhập mạng lưới đại lý của JCB, nhóm đã hỗ trợ rất hiệu quả cho các nhà khai thác thiết bị trong khu vực Houston, Ben (phó chủ tịch của Đại lý phát triển cho JCB Bắc Mỹ) cho biết. Thật vinh dự khi được trở thành một đại lý bán hàng và hỗ trợ độc quyền của JCB.

Rate this post