TVH đang trưng bày một loạt các thiết bị của JLG tại triển lãm Matexpo ở Bỉ gần đây.

Loại xe nâng người nổi bật nhất là dòng xe Boom Lift EC450AJ. Loạt thang máy hạng trung với chiều cao làm việc từ 12m đến 18m và tải không giới hạn 250kgs. Máy được trang bị pin Lithium và 2 đai tiêu chuẩn.

EC340AJ, EC450AJ và EC520AJ cho tốc độ nâng và công suất tương tự như người đồng đội sử dụng diesel thông thường. Được trang bị hệ dẫn động 2 bánh, thích hợp cho môi trường làm việc không bằng phẳng.

Xe nâng người JLG chân nhện
Xe nâng người JLG chân nhện

Jan-Willem van Wier, giám đốc quản lý marketing sản phẩm JLG ở khu vực EMEAIR cho biết:

“While these machines perform equally to conventional boom lifts, they do not produce hardly any noise or emissions”.

“The market wants more electric solutions; which can operate in urban areas. With the availability of these electric midsize construction booms our customer’s fleet can be optimised and made future proof.”

“Những chiếc máy này giống như những dòng Boom Lift thông thường, tuy nhiên chúng không gây ồn và tạo khí thải.”

“Thị trường đang cần có những chiếc máy có thể vận hành trong thành phố, với thiết bị xe nâng người điện mới này thì đã được chúng tôi tối ưu hóa và chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích trong tương lai.”

Ngoài ra, một số dòng sản phẩm công suất lớn như JLG 460SJ hoàn toàn mới sẽ được trưng bày đại diện cho hai mẫu từ 400 mẫu thiết bị nổi tiếng của JLG. 460SJ HC3 có chiều cao làm việc 14m và công suất tải tối đa 454 kg. Dựa trên khả năng tải, 460SJ có chiều cao hoạt động tối đa 12,35m, 400S HC3 và 460SJ HC3 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2019, sau đó là 600 mẫu vào cuối năm 2019.

Jean-Pierre de Nil, giám đốc bộ phân sales của TVH Equipment cho biết: “Nhu cầu ngày càng tăng về khả năng nâng cao của xe nâng người boom lift sẽ được nâng cấp vào dòng sản phẩm HC3 của JLG.

Chúng tôi thực sự vui mừng khi có sản phẩm này tại gian hàng của chúng tôi. Vì 460SJ sẽ cho phép không chỉ hai công nhân với các công cụ hoặc vật liệu nặng hơn, mà cả ba người giờ đây có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ trên cao một cách an toàn.”

Cảm biến tải sẽ tự động điều chỉnh giới hạn làm việc, hiển thị biểu đồ tải màn hình LED cho phép công nhân sử dụng theo dõi chính xác hơn.

Rate this post