JLG Industries, Inc., đang trang bị công nghệ SkySense cho hầu hết các dòng Xe nâng người Cắt kéo và Boom lift. Đơn hàng sẽ có sẵn tại JLG Online Express và các đơn hàng mới sẽ được bán thông qua người đại diện của JLG.

JLG bị công nghệ SkySense cho xe nâng người
JLG bị công nghệ SkySense cho xe nâng người

SkySense

SkySense sử dụng các cảm biến phát hiện đối tượng được đặt ở vị trí chiến lược và công nghệ siêu âm mới để nâng cao tính an toàn cho người vận hành thiết bị. Các cảm biến sẽ thiết lập các vùng cảnh báo và tạo khoảng cách an toàn cho người vận hành.

Ông Rafael Nunez, giám đốc quản lý sản phẩm dòng cắt kéo của JLG cho biết: JLG sẽ tìm ra những phương pháp mới để cải thiện máy móc an toàn hơn và hiệu quả hơn, công nghệ SkySense là một trong số đó.

Cảnh báo hình ảnh và âm thanh cho phép người vận hành biết khi thang máy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Khi đến gần, các cảm biến sẽ tự động điều khiển máy chạy chậm lại rồi dừng lại. Người dùng có thể chuyển chế độ tay và nhích gần hơn tới vị trí làm việc trên cao.

Ông Bill Dovey, giám đốc sản phẩm dòng Boom lift của JLG nói: “Chúng tôi thấy công nghệ mới này mang đến một môi trường làm việc an toan hơn cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Từ hàng không đến các nhà máy hóa dầu, SkySense cải thiện đáng kể trải nghiệm người vận hành.”

Rate this post