Có rất nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị xây dựng biết đến xe nâng người, biết về chức năng, tính năng và cách điều khiển. Tuy nhiên, không phải ở môi trường nào công việc nào cũng có thể sử dụng xe nâng người, điều đó làm cho họ tốn kém chi phí, thậm chí là không thể làm việc được nếu địa hình làm việc không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của xe nâng người.

Khi nào thì nên sử dụng xe nâng người?

Trước khi thuê hay mua bán xe nâng người, thì bạn phải dự toán xem chi phí của dự án chi cho máy móc thiết bị hỗ trợ xây dựng. Với mỗi dự án, đánh giá địa hình làm việc để xem tính khả thi khi sử dụng xe nâng người tại nơi làm việc.

Tiếp theo là lựa chọn loại xe nâng phù hợp với công việc như là độ với khi làm việc hay độ cao,… từ đó đưa ra yêu cầu để bên cung cấp xác định sơ bộ loại xe phù hợp.

Một điều lưu ý là hay cung cấp thông tin rõ về dự án, tiến độ thi công,.. để nhà cung cấp tư vấn hỗ trợ chọn dịch vụ thuê xe hay mua xe nâng người sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ lựa chọn xe nâng người

JLG là một hãng chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị xây dựng, hiện nay tại Việt Nam, JLG đã có một số đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, một trong số đó là MH Rental. Đơn vị này là đối tác quan trọng của chúng tôi tại Việt Nam.

Xe nâng người MH Rental
Xe nâng người MH Rental