Riwal lần đầu tiên bán xe nâng người boom lift cao 22 mét 100% chạy điện.

Kỹ thuật viên trưởng của Riwal trụ sở tại Hà Lan, Nico den Ouden đã chuyển đổi hai thang máy JLG 660JS từ động cơ diesel sang động cơ điện. Theo công ty, các máy điện, Các thiết bị được cung cấp nguồn điện 230V, tiếng ồn giảm xuống dưới 70 Dba và lượng khí thải carbon bằng không.

Bán xe nâng người Boom Lift chạy điện

Nhận xét về các máy móc Pedro Torres, Giám đốc điều hành của Riwal cho biết: “chúng tôi quyết định chuyển đổi sang sử dụng xe nâng người chạy điện để đáp ứng các quy định về môi trường và có nhiều lựa chọn bền vững hơn khi sử dụng các thiết bị làm việc trên cao.

Hai thang máy JLG 660SJ đã được mua bởi Norwegian rental company Sørby Utleie, theo như Riwal thì công ty sẽ cung cấp cho chúng tôi giải pháp tốt hơn thiết bị chạy bằng diesel.

Lars Sørby, chủ sở hữu của Sørby Uussyie cho biết: “Sự tập trung vào tính bền vững và giảm khí thải carbon ở Na Uy là rất cao và tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn có thể giúp khách hàng của mình đáp ứng các quy định của chính phủ và hoàn thành công việc của họ hiệu quả nhất”.

Rate this post