Riwal đã tạo ra một thư viện trực tuyến các mô hình BIM (building information modelling) về máy móc trong đơn vị của mình.

Riwal cung cap BIM models
Riwal cung cap BIM models

Các mô hình máy 3D đến từ các nhà sản xuất như JLG, Genie, Skyjack và Niftylift, và Riwal sẽ tiếp tục bổ sung tất cả các máy vào đơn vị và có sẵn tệp BIM.

30 tệp đã được tạo cho đến nay có thể được tìm thấy trực tuyến miễn phí tại bimobject.com hoặc trên trang web của Riwal. Cách khác, bạn thể được truy cập thông qua cổng thông tin khách hàng của My Riwal.

Do các models được chia tỷ lệ, chúng có thể được sử dụng kết hợp với các tệp BIM khác để tạo các mô hình 3D thực tế của các trang web xây dựng, cho phép các nhà thầu lập các kế hoạch thực tế hơn và dự toán nơi sẽ cần máy móc.

Ngoài ra, Riwal có các chuyên gia tư vấn nội bộ, những người có thể tư vấn cho khách hàng trong giai đoạn phát triển dự án về các thiết bị làm việc trên cao nào phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

René Timmers, Giám đốc tài chính của Riwal và chịu trách nhiệm về phát triển CNTT và kỹ thuật số cho biết: “Riwal rất chú trọng đến sự đổi mới và chúng tôi tin rằng các mô hình BIM này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi lên kế hoạch cho công việc hiệu quả hơn. Bằng cách tư vấn cho khách hàng về các dự án sử dụng công nghệ BIM, chúng tôi mong muốn làm cho công việc của khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong ngành.

Rate this post